Nguồn lực tài chính – Điểm mấu chốt của ngành bất động sản nghỉ dưỡng


Các khu du lịch resort hàng đầu ở Việt Nam thường được khách hàng nhận xét là thiếu đi những tổ hợp quán bar , phố mua sắm , trung tâm thương mại hay các tiện ích chăm sóc sắc đẹp …nên gần như không gây được ấn tượng với khách nước ngoài .

bất động sản nhà đất

Lợi nhuận hàng năm của chuỗi sản phẩm bất động sản cao cấp này thường lên tới 8 – 14% mỗi năm trong thời gian tới đây có thể được xem như một mảng đầu sinh lời về lâu về dài . Nhưng theo các chuyên gia đầu nhành trong lĩnh vực đầu tư bất động sản thì đây cũng tiềm ẩn những rủi ro không thể tránh khỏi .

Xuất phát từ nhu cầu tìm một kênh đầu tư lâu dài cũng như một giải pháp bền vững trong bối cảnh thị trường đầu tư trong nước đang khó rủi ro , với việc đất nước ta sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp trãi dài từ nam xuống bắc mang đến những điều kiện đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bãi biển đặc biệt hấp dẫn hiếm có .

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia đầu ngành thì có một số nguyên nhân cũng như lưu ý khi khách hàng có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực hết sức nhạy cảm này :

Thứ 1 : Với một chủ đầu tư giàu tiềm lực kinh tế sẵn sàng mạnh tay chi tiền cho các nhà thiết kế nước ngoài . Những người ở đây có khả năng vận hành và quản lý những dịch vụ cũng như khu nghỉ dưỡng nhanh chóng và thành công quyết định tới sự thành công của bật động sản nghỉ dưỡng

bất động sản chung cư

Thứ 2 : Chủ đầu tư nếu mạnh về tài chính sẽ có thể hoàn thành cũng như đảm bảo tốt về tiến độ xây dựng cũng như kế hoạch bàn giao nhà . Hiện nay chi phí bảo quản cũng như sử dụng đất hoang cũng gây khó khăn cho doanh nghiệp nên với việc chủ đầu tư mạnh về tài chính thì đây không còn là vấn đề .

Thứ 3 : Thực tế lợi nhuận của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là không hề nhỏ nhưng đổi lại thời gian thu hồi vốn là khá dài nên với những nhà đầu tư vốn nhỏ có thể gây áp lực tài chính lớn nên phải có kế hoạch kinh doanh phù hợp

Tham khảo thông tin nhà đất tại website : http://www.news-land.info