Nhà dành cho người trẻ có thu nhập từ 10 triệu/tháng


Hiện nay có đến 13% thị phần của phân khúc chung cư giá rẻ tại phía Nam có mức giá dưới 1 tỷ đồng và trên 50% thị phần cho mức giá dưới 2 tỷ đồng. Tương tự, thành phố Hà Nội - có giá bất động sản đắt đỏ nhất Việt Nam cũng có nhiều dự án làm nóng thị trường bất động sản vào đợt cuối năm với mức giá rơi vào 1 tỷ đồng mỗi căn hộ.

Tuy mức giá cả hiện ở là tương đối mềm nhưng khi bất động sản nóng lên từng ngày, giai đoạn cuối năm và sang năm mới hứa hẹn sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của giá cả nhà đất. Thế nên, các cư dân chung cư chính vì vậy nhanh chân lên kế hoạch sắp xếp tài chính để tậu nhà, trước khi phải tiếc nuối nhìn giá bán căn nhà ưng ý gia tăng trong vài tháng đến. Trong những phương án tài chính cho những cơn đau đầu mang tên “ thu nhập chỉ ở trên dưới 10 triệu đồng”, vay ưu đãi là lựa chọn vừa “tốc” vừa “đạt” với tính khả thi cao nhất cho đa số người dân thành thị hiện giờ.

Vay ưu đãi mua nhà trả góp

Với mức thu nhập 10-15 triệu đồng/ tháng, người mua nhà cò thể chuẩn bị số vốn dằn túi kha khá chỉ trong vòng từ 3-4 năm để thư giãn lựa chọn khoản vay lý tưởng cho căn nhà ưng ý.

căn hộ vinhomes liễu giai ở hà nội

Trong khá nhiều gói vay khá cạnh tranh hiện nay, gói tín dụng “Tổ ấm Bình An 2016” của BIDV đang thật sự gây ra tiếng vang lớn. không chỉ bởi mức lãi suất ưu đãi thu hút mà còn bởi tính linh hoạt cao cho người mua nhà.

Chia sẻ từ chị M.T.Linh, chuyên viên nhãn hiệu của một tập đoàn điện gia dụng. Với mức thu nhập hiện tại của chị khoảng 15 triệu đồng/tháng, sau 3 năm tích góp, chị tham gia gói “Tổ ấm Bình An 2016” để vay 600 triệu đồng, tương đương với 70% giá trị khu chung cư khu chung cư chị mua tại quận 11, TP.HCM. Chị Linh chia sẻ, chị cực ngạc nhiên với thủ tục xét duyệt và giải ngân chuyên nghiệp nhưng cực nhanh chóng gọn của BIDV. Chỉ sau 3 tháng từ khi nộp hồ sơ, chị đã tiếp giáp như có được xong căn khu căn hộ chị nhắm từ mấy năm trước. Với lãi suất chỉ từ 7,5% trong năm đầu tiên, chị Linh tự tin mình đủ tính năng cân bằng những chi phí và nhanh hoàn trả tiền vay.

Cũng cùng tâm trạng “được thì cứ làm tới thôi”, anh N.A.Khoa, trưởng phòng kinh doanh tại một công ty ở Đà Nẵng đã quyết định mạnh tay tham gia “Tổ Ấm Bình An” để vay 1 tỷ đồng tậu hẳn căn chung cư cao cấp ở ngay gần cầu sông Hàn. Anh chia sẻ mọi thủ tục giao nhận trên giấy tờ đã xong. “Tôi và bạn gái hiện thu nhập cũng không quá cao, tôi 15 triệu đồng còn cô ấy dao động 8-10 triệu đồng. Chúng tôi đã để dành được kha khá trong 3 năm qua rồi, định sang năm về “thổi cơm chung”, vừa hay được giới thiệu gói vay ưu đãi của BIDV chỉ từ 9.2%/năm trong 2 năm đầu, tôi và cô ấy quyết định “góp gạo” vay tiền mua luôn căn chung cư cô ấy thích. Giờ nhà là của mình rồi, cứ từ từ vừa làm vừa trả.”