Thay đổi để thân thiện với khách hàng từ Tân Hoàng Minh


Tân Hoàng Minh lâu nay vốn chỉ chú tâm vào theo đuổi phân khúc bất động sản hạng sang. Chung cư cao cấp, Giờ đây, doanh nghiệp này đang quyết tâm trên đường thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ để có thể lan toả tầm ảnh hưởng lớn hơn trên thị trường bất động sản, thân thiện hơn với người mua nhà.

Do đó, nếu như các chung cư của công trình D’. Le Roi Soleil và D’. Palais de Louis có diện tích hàng trăm m2, thì ở các công trình mới như D’. Capitale, hoặc là sắp đến là một công trình tại giữa trung tâm Hà Nội, diện tích mỗi khu căn hộ giảm xuống chỉ còn 50 m2, ngay cả chung cư 3 căn phòng ngủ cũng có diện tích thông thủy chưa đầy 100 m2.

cac-du-an-cua-tan-hoang-minh

Không thay đổi tiêu chí tìm chọn, thi công công trình

Nhưng chỉ là một sự thay đổi về tư duy, chứ không hề thay đổi về tiêu chí tìm hiểu và làm dự án. Vẫn sẽ là các dự án nằm ở vị trí đắc địa, an toàn về giao thông, có hạ tầng nơi lân cận hoàn thành, đặc biệt là phải tiếp giáp công viên hoặc hồ nước. Vẫn cần phải tuân thủ tuyệt đối và đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm nhiệm sao vừa là kiệt tác kiến trúc, vừa tiện dụng về công năng.

Và tất nhiên, không thể bỏ thông qua yếu tố rất bức thiết là tích hợp hết sức khá nhiều tiện ích, để những nhu cầu thiết yếu, trầm trọng hơn là xa xỉ nhất từ phía gia chủ cũng được đáp ứng ngay ngưỡng cửa. Nghĩa là, sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào về chất lượng dự án. hầu hết những dự án mới từ Tân Hoàng Minh vẫn sẽ tuyệt vời đến từng cẩn thận, vẫn là những kiệt tác kiến trúc mà bất cứ ai cũng thèm muốn.

Sự khác biệt chỉ tọa lạc ở chỗ, thay bởi vì thiết kế những khu chung cư có diện tích lớn, thì Tân Hoàng Minh sẽ bùng cháy các căn hộ có diện tích nhỏ hơn, và cũng Triển khai nhanh chóng hơn để giảm giá trị và giá thành bán. “Sẽ có nhiều người tiêu sử dụng hơn có cơ hội có được chung cư Tân Hoàng Minh,” ông Dũng khẳng định.