Căn hộ trung tâm thành phố với giá chỉ từ 960 triệu

- Quản trị viên

So với vài năm về trước, người dân mua nhà chỉ đặt mục tiêu chính có được nơi ở ổn định, an ninh thì hiện tại ngoài yêu cầu về an ninh,phần lớn các khách hàng chú ý nhiều đến chất lượng, cho thuê nhà trọ, tiện ích và dịch vụ nơi sinh sống. Phần nhiều những bạn luôn luôn ưu tiên tìm kiếm căn hộ ở các công trình có khá nhiều cây xanh, kết nối giao thông gọn gàng, lợi ích nội - ngoại khu phong phú.

Theo ghi nhận, bên cạnh những chủ đầu tư BĐS, quý khách mua nhà để ở đến tham quan công trình phát triển đột biến.Lý giải cho do thế, ông Phạm Quốc Huân, Phó TGĐ đơn vị Hà Đô - 756 Sài Gòn, chủ đầu tư dự án HaDo Centrosa Garden Quận 10 phân tích:“Nhờ vào nền kinh tế bùng nổ ổn định, thu nhập ngày càng tăng cao vậy nên nhu cầu cải thiện đời sống, tích hợp lợi ích ngay tại nơi ở của quý khách hàng ngày càng phổ biến”.

Hơn thế, việc mua chung cư hình trở thành trong tương lai đã dần trở nên quá dễ dàng hơn nhờ vào lịch thanh toán linh hoạt theo tiến độ, chính sách hỗ trợ tài chính từ những nhà đầu tư, ngân hàng và nhiều chương trình ưu đãi thu hút khác (như chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%, trả chậm trong thâm niên sau khi nhận nhà, quà tặng mê hoặc...) đã góp phần cho bạn đưa ra quyết định đặt mua sớm để có khá nhiều sự tìm kiếm về:view, diện tích, thiết kế căn hộ hợp lý với nhu cầu an cư của bản thân.

HaDo-centrosa-garden

Xây tổ ấm ở phức hợp“Xanh - Cao cấp” HaDo Centrosa Garden chỉ từ phía 960 triệu

nằm ngay giữa lòng trung tâm thành phố.HCM, HaDo Centrosa Garden có tổng quy mô 6,85 hecta hội tụ các lợi ích nội nơi - ngoại nơi hoàn chỉnh, ngay cạnh các con đường giao thông huyết mạch phục vụ hầu hết nhu cầu đời sống và vui chơi giải trí cho toàn thể cư dân. Không chỉ được tích hợp lợi ích hiện đại, các mảng xanh lớn cũng được phủ đầy với 21 nơi vườn khắp công trình. Đặc biệt nhất, việc trải nghiệm tiện ích “xanh” từ phía trên cao giờ đây đã thành hiện thực khi HaDo Centrosa Garden có tới 16 khu vườn trên không trong đó có 08 vườn treo, 08 vườn chân mây ở mỗi block khu căn hộ. Đây được xem như điểm khác biệt vượt trội, tạo ra thượng hạng sống xanh mới cho người dân sống tại khu căn hộ sang trọng trung tâm Quận 10, Hà Nội.HCM.

Với mức giá chỉ từ phía 37 triệu/m2 (diện tích thông thủy), căn hộ được bàn giao những thiết bị hoàn thiện chất lượng hàng đầu TG như là Duravit/Hangrohe, Hafele, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,...Phần lớn những căn hộHaDo Centrosa Garden đều có 2-3 mặt thông thoáng từ phía 2 lô-gia tạo không gian sống khoáng đạt cho hầu hết những căn phòng.

cảm nhận di chuyển cơ hội “an cư xanh” tới tiếp giáp mặt khác với nhu cầu thực từ thị trường, Tập đoàn Hà Đô đã áp dụng ưu đãi thanh toán 30% đến khi nhận nhà cho đa phần các quý khách đặt mua chung cư (chương trình chỉ dành cho 100 chủ nhân đặt mua đầu tiên). Cùng với việc pháp lí công trình hoàn thành, sở hữu sổ hồng lâu dài, khá nhiều gia đình bạn đã yên tâm để tìm chọn căn hộ ưng ý cho gia đình.Theo chương trình sự kiện này, chỉ cần chuẩn bị trước chỉ từ phía 960 triệu (tương ứng 30% chi phí căn hộ), khách hàng đã trở thành cư dân từ phía cộng đồng sang trọng, an cư xanh ở trung tâm thủ đô.HCM. .