Những dự án đang gây sốt tại đảo Phú Quốc

- Quản trị viên

"Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resorts - dự án nghỉ dưỡng thứ 3 mà công ty hợp tác đầu tư xây dựng tại Phú Quốc cho thấy chúng tôi đặt trọng tâm phát triển vào phân khúc hạng sang tại thiên đường nghỉ dưỡng cực Nam tổ quốc này", lãnh đạo công ty cho hay.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này nằm ở Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc có quy mô hơn 80ha do đơn vị cổ phần đầu tư vũ bão Phú Quốc thực hiện nhà đầu tư, đơn vị bất động sản Đảo kim cương là đoàn thể hợp tác đầu tư phân chia doanh thu.

Nơi biệt thự Sonasea Golden Villas được đầu tư vũ bão bởi đoàn thể BĐS Đảo kim cương nằm tại vị trí trung tâm từ nơi tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resorts. Bất động sản cao cấp, Mỗi căn biệt thự có diện tích đất 300-600m2 được chủ đầu tư chăm chút của phần kết cấu, xây thô cho đến hoàn thiện nội thất với Các nhãn hiệu từ Italy và Singapore.

cac-du-an-tai-phu-quoc

Nội nơi Sonasea Golden Villas có một hồ bơi lớn, đạt chuẩn để phục vụ riêng Các chủ nhân khu biệt thự cùng với công viên rộng rãi lớn và cụm nguồn nhân lực chuyên biệt nội khu như là café Terrace, nhà hàng, mini bar... dẫn đến cho chủ nhân những tiện nghi sang trọng.

Lãnh đạo GIS cho biết, hiện những chính sách kinh doanh, quản lý, khai thác được những bên đưa ra với mục đích tạo Sự chủ động tuyệt đối cho chủ nhân về dòng tiền; thời gian dùng nhân viên cũng như quyền quyết định đối với nguyên liệu sở hữu.

Đồng thời, khu biệt thự Sonasea Golden Villas còn có mức cam kết mức lời cao trên thị trường với 13% một năm trong 5 năm. quý khách hàng nhận ngay 100% lời lãi năm đầu. Chính sách này cũng là điểm cộng mà chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mê hoặc những chủ đầu tư trong và bên cạnh nước trong thời gian đến.

Mới đây, nhân ngày truyền thống (20/10), công ty đã tổ chức chương trình kỷ niệm "GIS và Đảo Ngọc - 5 năm một chặng con đường phát triển" nhằm mục đích tri ân Các chủ đầu tư và đối tác đã đồng hành với đoàn thể suốt thời gian thông qua.